Đèn sưởi nhà tắm điều khiển bằng smartphone cao cấp, hiện đại

 Đèn sưởi nhà tắm không còn xa lạ với nhiều người bởi đây là loại thiết bị rất cần thiết trong mùa đông lạnh giá. Hiện nay có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm sử dụng rất dễ dàng bằng công tắc điều khiển hoặc điều khiển từ xa. Mới đây, tập đoàn đèn sưởi Hans đã cho ra thị trường dòng đèn sưởi nhà tắm điều khiển bằng smartphone hiện đại, cao cấp.

Giới thiệu về đèn sưởi nhà tắm điều khiển bằng smartphone

Smartphone ngày nay đã trở thành vật bất li thân của nhiều người bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bạn có thể đọc báo, xem video, theo dõi các tin tức khắp thế giới, quản lý chi tiêu, kiểm soát công việc, theo dõi và kiểm tra hệ thống điện trong nhà… Có thể nói chỉ với một chiếc smartphone, cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì điều này mà chiếc đèn sưởi điều khiển bằng smartphone  APPINO 20 tiện ích ra đời.

Đèn sưởi APPINO 2o được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức. Đây cũng là đèn sưởi nhà tắm đầu tiên có thể tự xoay qua xoay lại giúp cho hơi ấm lan tỏa khắp không gian.

Đèn sưởi điều khiển bằng smartphone APPINO 2o mang những đặc điểm của thương hiệu đèn sưởi Hans đó là:

  • Sử dụng tia hồng ngoại làm ấm cơ thể, tốt cho sức khỏe.
  • Chống chói toàn phần, tốt cho phụ nữ và trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ sơ sinh.
  • An toàn với người sử dụng, chống nước, chống cháy chập tuyệt đối.
  • Thiết kế đẹp mắt, có thể mang đi mang lại dễ dàng.
  • Bảo hành 10 năm.

Báo giá đèn sưởi APPINO 2o cao cấp

Có thể khẳng định rằng hiện nay trên thị trường đèn sưởi thì đèn APPINO 2o có giá cao nhất đó là 4,200,000 VNĐ. Tuy nhiên, với một chiếc đèn sưởi đa năng, chất lượng tốt, hiện đại và bảo hành lên đến 10 năm thì mức giá này khá cạnh tranh và phù hợp.

Cách sử dụng sản phẩm đèn sưởi  APPINO 2o

Để sử dụng sản phẩm bạn cần có một chiếc smartphone và cài đặt phần mềm rồi sử dụng theo hướng dẫn.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Mua đèn sưởi nhà tắm APPINO 20 ở đâu tốt?

Quý khách khi mua đèn sưởi nhà tắm Hans cần tham khảo thông tin đại lý từ các nguồn như Internet, trên các trang báo hoặc từ người thân, bạn bè. Để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất, quý khách cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Thông tin về đại lý rõ ràng và nhận được các đánh giá tốt từ các khách hàng.
  • Chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Giải quyết các ý kiến, thắc mắc hoặc đề nghị của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, không đùn đẩy trách nhiệm.

Hans.vn là địa chỉ cung cấp các thiết bị sưởi ấm, đèn sưởi mùa đông giá rẻ, cao cấp tại Hà Nội. Hans.vn có hệ thống các đại lý rộng khắp các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra, giúp cung cấp nhanh chóng cho khách hàng các sản phẩm đèn sưởi chất lượng. Hãy gọi 0936 19 88 66 để được tư vấn tận tình nhất.