Những lưu ý khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho trẻ em

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ em là nhu cầu bức thiết trong mùa Đông này. Nhưng để chọn được đèn sưởi nhà tắm phù hợp không phải dễ, bởi làn da và thân nhiệt của trẻ rất nhạy cảm với các tác động của môi trường. Làm sao để chọn được bộ đèn sưởi ưng ý nhất? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Lựa chọn đèn có tính năng như thế nào?

Dù chọn đèn sưởi nhà tắm cho trẻ em hay người lớn, yếu tố quan trọng hàng đầu phải kể đến là tính năng của bộ đèn. Thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt sang trọng và bắt mắt mang tông màu lạnh, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác, cũng không bị khô giòn và dễ vỡ theo thời gian, đèn sưởi nhà tắm Heizen hiện đang là loại đèn sưởi được nhiều gia đình lựa chọn nhất để chăm sóc cho các bé trong gia đình.

Trẻ sơ sinh có đặc điểm phải thường xuyên thay tã, và thời gian tắm rửa không cố định theo chủ ý của cha mẹ mà phụ thuộc vào thời gian sinh hoạt của con. Vì vậy, bạn cũng cần lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có chế độ tỏa nhiệt nhanh, công suất lớn để không mất công chờ đợi nhà tắm đủ ấm mới tắm cho con.

Nên lựa chọn đèn sưởi không chói mắt trẻ sơ sinh?

Mọi loại đèn sưởi nhà tắm cho bé  đều có kèm chế độ phát quang tự nhiên để chiếu sáng. Một số đèn thắp sáng gây chói mắt cho trẻ, trong khi mắt trẻ sơ sinh còn rất yếu, nếu tiếp xúc với ánh sáng trắng thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của trẻ. Nên sử dụng đèn sưởi có ánh sáng hồng, hoặc dùng đèn sưởi Heizen, loại 1 bóng không chói mắt được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ để bảo vệ đôi mắt cho bé.

Ngoài ra, bề mặt của đèn được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng, an toàn cho cả trẻ em, người già và người lớn ngay cả trong lúc vội vã. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn sưởi, đảm bảo chế độ nhiệt được điều chỉnh đúng theo ý muốn mà không lãng phí điện năng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm cho trẻ em ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Kèm theo sự đa dạng phong phú từ nguồn hàng chính là nỗi lo lắng, băn khoăn của người tiêu dùng đèn sưởi nhà tắm có an toàn với trẻ em, đặc biệt khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn hãng đèn sưởi nào uy tín nhất để đảm bảo cho con chế độ chăm sóc tuyệt vời nhất nhé!