Quạt Âm Trần Đa Năng (4 trong 1) Hans – HA2  là dòng quạt âm trần 4 chức năng: Sưởi ấm, thổi gió mát, thông gió–hút mùi và chiếu sáng bằng đèn led, được nhà hãng Häns cho ra mắt vào giữa năm 2023. Với sản phẩm độc đáo này, thị trường đã có giải pháp ưu việt cho việc sưởi ấm, làm mát, thông gió trong nhà vệ sinh mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cao. Chỉ cần lắp đặt 1 chiếc quạt âm trần Hans này có thể giúp phòng vệ sinh nhà bạn thêm hiện đại, tiện nghi hơn, sử dụng 4 mùa cho phòng khô thoáng.

Ưu điểm nổi bật của quạt âm trần HA2:

 • Thiết kế quạt âm trần đa năng HA2 đẹp hoàn hảo & độc đáo duy nhất trên thị trường: có thể vừa sưởi ấm – thổi gió mát vừa thông gió – hút mùi và chiếu sáng bằng đèn led panel
 • Làm việc với chế độ quạt thổi gió mát,  làm mát tập trung với công nghệ AWES (Airbone Wind Energy System), gió xoáy ly tâm 5 chiều (5D).
 • Sử dụng rất dễ dàng với điều khiển từ xa.
 • Có thể lắp âm trần trên cả trần thạch cao hoặc trần nhôm, nhựa và 1 số loại trần khác (trần bê tông không nên lắp đặt).
           Video giới thiệu quạt HA2

Thông số kỹ thuật

+ Kích cỡ: 30x60cm

+ Công suất tổng: 2102W

+ Chức năng: Dùng gốm Sưởi ấm bán dẫn PTC, thổi gió mát, thông gió hút mùi và chiếu sáng bằng đèn led panel

+ Điện áp: 220V

+ Độ dày thân quạt 11.5cm

+ Lưu lượng hút gió: 150m3/h

Hướng dẫn lắp đặt quạt âm trần đa năng Hans HA2

Video hướng dân lắp đặt quạt âm trần HA2

Bước 1

Kiểm tra kích thước phần âm của trần (cao độ trần giả) phải đạt tối thiểu 20cm. Khoét lỗ trần kích thước 57.5cm x 27.5cm (kích thước này đúng bằng kích thước tờ khuôn dưỡng hình chữ nhật trong hộp sản phẩm)

Bước 2

Tháo mặt quạt bằng cách kéo phần mặt quạt lên và bóp 2 thanh kẹp bên dưới mặt của quạt. Tháo jack cắm dây cấp điện đèn LED nối mặt quạt và thân quạt.

Bước 3

Nối dây cấp nguồn có sẵn trên trần vào dây nguồn màu đen của quạt sưởi. Nếu dây nguồn của quạt sưởi không đủ dài có thể nối bằng dây điện có tiết diện ≥1.5mm2.

Lắp một đầu ống thông gió vào thân quạt, đầu ống còn lại nối vào hộp kỹ thuật dẫn mùi ra ngoài môi trường (ống thông gió dài 1,5m và đầu nối có kèm trong hộp sản phẩm)

Bước 4

Đưa thân quạt lên trần, chỉnh 4 lẫy trên thân quạt, dùng tuốc nơ vít vặn cho thân quạt cố định vào trần. Sau đó lắp lại mặt quạt. Khi lắp lại mặt quạt, chú ý nối lại jack cắm dây cấp điện cho đèn LED.

Lưu ý : Khi lắp lại mặt của quạt, chiều thổi ra của cục nóng phải khớp với các khe gió trên mặt quạt. Lắp ngược sẽ gây hư hỏng sản phẩm và mất an toàn.

Bước 5

Dùng điều khiển từ xa để bật tắt các chức năng của quạt sưởi (điều khiển từ xa có thể dán lên tường bằng băng dính 3M ở phía sau)

Thông thường thì sản phẩm đã được đồng bộ sẵn giữa điều khiển và bộ nhận trên thân quạt. Nếu chưa đồng bộ (tức là không dùng được điều khiển từ xa để bật tắt quạt sưởi), xin quý khách vui lòng đồng bộ tín hiệu theo cách sau đây:

1/ Cấp nguồn điện vào thiết bị, sau khi cấp nguồn điện vào thiết bị thì bộ nhận tín hiệu gắn cùng đèn sẽ sáng ở phần “Power” và kêu “Tít”

2/ Sau khi nghe tiếng “Tít”, trong vòng 15 giây đầu tiên, ấn liên tiếp 3 lần nút “Hot Air” trên điều khiển. Nếu thành công thì bộ nhận tín hiệu lại kêu “Tít” một lần nữa. Như vậy là đồng bộ xong và có thể sử dụng điều khiển từ xa để bật tắt các chức năng trên quạt.

Hướng dẫn đồng bộ quạt âm trần đa năng 4 trong 1 Model HA2

Thông thường thì sản phẩm đã được đồng bộ sẵn giữa điều khiển và bộ nhận trên thân quạt. Nếu chưa đồng bộ (tức là không dùng được điều khiển từ xa để bật tắt quạt sưởi), xin quý khách vui lòng đồng bộ tín hiệu theo cách sau đây:

Bước 1: Cấp nguồn điện vào thiết bị, sau khi cấp nguồn điện vào thiết bị thì bộ nhận tín hiệu gắn cùng đèn sẽ sáng ở phần “Power” và kêu “Tít”

Bước 2: Sau khi nghe tiếng “Tít”, trong vòng 15 giây đầu tiên, ấn liên tiếp 3 lần nút “Hot Air” trên điều khiển. Nếu thành công thì bộ nhận tín hiệu lại kêu “Tít” một lần nữa. Như vậy là đồng bộ xong và có thể sử dụng điều khiển từ xa để bật tắt các chức năng trên quạt.

Trong trường hợp không thành công, ngắt nguồn điện vào thiết bị, chờ khoảng 10 – 15 giây sau đó thực hiện lại 2 bước trên.

Sau khi đồng bộ xong, có thể bật tắt các chức năng của quạt sưởi theo hướng dẫn sau:

– Ấn nút “Light” để bật đèn chiếu sáng LED. Muốn tắt đèn chiếu sáng, ấn nút “Light” thêm một lần nữa

– Ấn nút “Exhaust Fan” để bật quạt thông gió (quạt hút). Muốn tắt quạt thông gió, ấn nút “Exhaust Fan” một lần nữa.

– Ấn nút “Cooling Fan” để bật quạt thổi gió mát. Muốn tắt quạt thổi gió mát, ấn nút “Cooling Fan” một lần nữa.

– Ấn nút “Hot Air” để bật quạt sưởi (quạt thổi gió nóng). Muốn tắt quạt sưởi, ấn nút “Hot Air” một lần nữa.

Giá bán lẻ: 2.950.000đ

Xem thêm:

Đèn Sưởi Âm Trần

Quạt Mát Âm Trần